Monthly Archives

January 2021

เตรียมเฮ ผู้ประกันตน ม.33 รัฐจ่อให้เงินสด 3,500-4,000 บ.

นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เปิดเผยว่า หลังจาก พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม มอบหมายให้กระทรวงแรงงาน หารือกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อวางแนวทางให้ความช่วยเหลือ…
Read More...

นายไชย์พล หวั่นเกิดอาเพศ หากทุบพญานาคทิ้ง แฉชายปริศนาโทร.อ้างบิ๊กตร. ช่วยวิ่งเต้นคดี

จากกรณีนายไชย์พล วิภา หรือลุงพล ติดต่อให้นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม เข้ามาช่วยดูแลคดีน้องชมพู่ หากลุงพลถูกตำรวจออกหมายจับ แต่สุดท้ายติดเงื่อนไขมาตรการควบคุมโรค ทำให้ทนายตั้มต้องเดินทางกลับ ส่วนผบ.ตร.ยืนยันวันนี้ยังไม่ออกหมายจับ…
Read More...

สมุทรสาคร เจอติดเพิ่ม 792 ราย

สำหรับสถานการณ์การแพร่กระจายของ CV-19 ของประเทศไทยในตอนนี้ยังพบผู้ติดต่อเนื่อง โดยเฉพาะจัหวัดสมุทรสาคร ที่ยังพบผู้ติดรายใหม่จนต้องทำการตรวจเชิงรุก ปูพรมตรวจอย่างละเอียดจนพบผู้ติดจำนวนมาก ล่าสุดเมื่อวันที่ 27 มกราคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า…
Read More...

ลุงพล เข้ามอบตัว

เมื่อวันที่ 26 มกราคม เพจ ดาวแปดแฉก ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ลุงพลเข้ามอบตัว คดีครอบครองไม้มะค่าแต้ เมื่อวันที่ 26 ม.ค.2564 รายงานข่าวแจ้งว่าเวลา 09.00 น. นายไชย์พล วิภา หรือลุงพล จะเข้ามอบตัวตามหมายเรียกของ ตำรวจ สภ.กกตูม ในคดีครอบครองไม้…
Read More...

ทนเสียงเรียกร้องประชาชนไม่ไหว ที่ประชุมนายกฯ ตอบชัดเจน กดเงิน 7,000 เป็นเงินสด

เรียกได้ว่าเป็นกระแสฮือฮาพูดกันเป็นจำนวนมาก หลัจากครม. อนุมัติให้ใช้เราชรนะในแอปกระเป๋าตัง แต่ถึงอย่างนั้นประชาชนต่างไม่พอใจกับข้อมติ ซึ่งเรียกร้องให้บิ๊กตู่ออกมาประกาศใหม่ โดยให้ใช้เป็นเงินสดได้ ล่าสุดพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา…
Read More...

โซเชียลแบนไก่ซีพี หลังพบ พนักงานโรงงานติด CV-19 กว่า 41 ราย

เมื่อวันที่ 22 มกราคม พ.ศ.2564 สำนักข่าว รอยเตอร์ รายงานว่า จีนพบ ผู้ติด CV -19 ในกลุ่มคนงาน ในโรงงานแปรรูปไก่ที่เครือเจริญโภคภัณฑ์ (ซีพี) ของไทย ในเมืองฮาร์บิน ซึ่งอยู่ทางทางตะวันออกเฉียงเหนือของจีน…
Read More...

สุดสงสาร หนุ่มน้อยวัย 14 เก็บขยะหารายได้เลี้ยงแม่และน้องชาย ประกาศขายไตจุนเจือครอบครัว

จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Poramet Misomphop" หรือ เมศ เจ้าชายน้อย หนุ่มจิตอาสาน้ำใจงาม ได้มีการโพสต์ข้อความที่มีเด็กชายอายุประมาณ 13- 14 ปี ทักมาขอความช่วยเหลือ ซึ่งใจความระบุว่าขอเงิน 50 บาท ซื้อข้าวให้แม่กับน้องชายกิน และขอช่วยประกาศขายไต…
Read More...

หญิงลี อัดคลิป ทำพินัยกรรมยกสมบัติเป็นสาธารณะกุศล ให้เด็กกำพร้า

ทำเอาแฟนคลับหลายคนแอบเป็นห่วงเลยละค่ะ หลังนักร้องลูกทุ่งสาว หญิงลี ศรีจุมพล ออกมาอัดคลิปทำพินัยกรรมผ่านเพจ Yinglee Srijumpol ซึ่งในตอนพูดนั้นเจ้าตัวก็มีเสียงสั่นเครือและน้ำตาคลอด้วย โดยได้พูดถึงเรื่องพินัยกรรมในช่วงนึงว่า…
Read More...

วันนี้ พบติดอีก 914 ราย

วันที่ 25 ม.ค. รายงานสถานการณ์การแพร่กระจายของ CV-19) ในจ.สมุทรสาคร จากข้อมูลของสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสมุทรสาคร มีผู้ติดรายใหม่เพิ่ม 914 ราย พบจากการตรวจค้นหาเชิงรุกรวม 844 ราย จำแนกเป็นคนไทย 84 ราย และคนต่างด้าว 760 ราย…
Read More...

โฉมหน้า ชายผู้ขอจ่ายหนี้เบี้ยคนชรา 84,000 ทั้งหมด ให้คุณยาย

เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2564 พลตรีภัชรพล ศิริรักษ์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 26 (ผบ.มทบ.26) พร้อมด้วย พ.ต.อ.มานิตย์ สร้อยจิตร ผู้กำกับการ สภ.เฉลิมพระเกียรติ , นายธนศักดิ์ ปุ่น ประโคน ปลัดอำเภออาวุโสอ.เฉลิมพระเกียรติ, นายทินกร วรนุช นายก…
Read More...