คอมเมนต์ ‘เจนนี่’ หลังถูกขอแต่งงาน

0 113

เป็นคู่รักที่จับมือฝ่าดราม่ามาด้วยกันมากมาย สำหรับคู่ของนักร้องสาวอินดี้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับแฟนหนุ่ม เนเงิน เจตริน ศรีสังข์ จนในที่สุด (31 ม.ค.)

ก็ถึงเวลาเปลี่ยนสถานะจากคำว่าแฟน กลายมาเป็นคู่ชีวิตแล้ว โดย เนเงิน ได้ทำการเข้าไปเซอร์ไพร์สคุกเข่าขอ สาวเจนนี่ แต่งงาน ระหว่างจัดไลฟ์คอนเสิร์ต บอกดัง ๆ ว่า แต่งงานกันนะ

ทำเอาแฟนสาวถึงกับร้องไห้โฮออกมา พร้อมพูดติดตลกทั้งน้ำตาด้วยว่า มีผัวแล้ว ทั้งนี้ สาวเจนนี่ ได้โพสต์ข้อความบรรยายความสุขที่เกิดขึ้นด้วยว่า “ตั้งแต่เกิดมา ไม่คิดว่าจะมีเซอร์ไพรส์ที่น่าตกใจขนาดนี้

ขอบคุณนะคะ ขอบคุณแม่ ขอบคุณเน ขอบคุณลิลลี่ ขอบคุณครอบครัว DM ขอบคุณพี่บอล น้องนิล น้องแอม และขอบคุณทุก ๆ คน ที่มีส่วนร่วมในการเซอร์ไพรส์ในครั้งนี้

ขอบคุณแฟนคลับทุกท่านที่อวยพรให้ ทั้งตกใจ ทั้งดีใจ ร้องไห้หนักมาก หลายคนเคยทักหนูว่า อย่ารีบแต่งงาน ช่วงนี้เป็นช่วงกอบโกย เป็นช่วงหาเงิน สำหรับหนูตอนนี้หนูมีครบทุกอย่างแล้ว

สิ่งต่อไปที่หนูต้องการคือครอบครัวที่น่ารัก เพราะนั่นคืออีกคืออีกความฝันของหนู ที่ยังไม่สำเร็จ แต่หนูยังรับงานคอนเสิร์ต ยังรับงานทุกอย่างปกตินะคะ ทุกคนอย่าทิ้งหนูนะ

หนูยังคงทำทุกอย่างเต็มที่เหมือนเดิม และนี่คงเป็นการเริ่มต้นที่ยิ่งใหญ่อีกครั้ง ที่หนูต้องรับมือให้อยู่ ต่อให้หนูกับเน จะเจอปัญหาผ่านร้อนผ่านหนาวมามากแค่ไหน ก็ยังทำให้หนูรู้สึกกลัวอยู่ดี

แต่หนูจะทำหน้าที่ตรงนี้ให้ดีที่สุดนะคะ พรุ่งนี้ลงคลิปให้ดูนะคะ วันนี้ตื่นเต้นไปหมดแล้ว” ซึ่งหลังจากสาวเจนนี่เผยเรื่องราวนี้ก็ได้มีแฟนๆเข้ามาแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก

แต่ก็มีชาวเน็ตบางส่วนได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นในทางกลับกัน เช่น พูดว่าผัวบนเวทีได้อย่างสบายใจแล้วนะคะ, อยู่กินกันนานเพิ่งมาขอแต่งเองหรือ,มีเราคนเดียวมั้ย

ที่คิดว่าเค้าแต่งกันนานแล้ว, ตื่นเต้นทำไม ก็อยู่ด้วยกันมานานแล้ว,พึ่งแต่งเหรอ นึกว่าแต่งกันนานแล้ว, ตังค์ตัวเองทั้งนั้น จะเขินทำไม, ซึ่งทั้งนี้ก็มีแฟนๆคลับเข้ามาตอบโต้แทนเป็นจำนวนมาก

นอกจากนี้ ก่อนหน้านี้ ทั้งคู่เองก็ได้มีข่าวคราวว่า สาวเจนนี่ได้ตั้งท้อง และเมื่อนักร้องสาวทราบข่าวดังกล่าวก็เลยได้ออกมาตอบคำถามเรื่องที่หลายคนสงสัยผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า รัชนก สุวรรณเกตุ ว่า

“เอิ่ม หนูไม่ได้ท้องนะคะ ข่าวปลอมนะคะทุกคนใจเย็น ท้องเมื่อไหร่จะรีบแจ้งทุกท่านค่ะ ขอบคุณค่ะ” ซึ่งสาวเจนนี่ยังได้มาคอมเมนต์ฮาๆ ต่ออีกว่า “ว่าอ้วนนิคะ หมูกระทะวันเว้นวัน”

และ “ถ้าท้องกะดีแหละ ได้เลี้ยงบุตรกันหลาว 5555” งานนี้ทางด้านแฟนหนุ่ม เนเงิน ก็ได้มาช่วยคอมเมนต์ฟันธงและคอนเฟิร์มอีกแรงว่า “_ึงไม่ได้ท้อง _ึงกินเยอะ” ซึ่งหลังจากแต่งงานแล้ว

เราก็ต้องมาติดตามกันต่อไป ว่าทั้งคู่จะมีข่าวดีกันเมื่อไหร่นะคะ นอกจากนี้ปัจจุบัน เจนนี่ ก็ได้ตัดสินใจจัดคอนเสิร์ตออนไลน์ขึ้นเป็นครั้งแรก ซึ่งผลตอบรับก็ดีเกินคาด หลังจากได้มีการเปิดจองบัตร

แฟนๆ ก็แห่เข้ามาจองไปแล้วกว่า 5,000 คน ซึ่งก็เป็นแนวทางใหม่ของการจัดคอนเสิร์ต และมอบเสียงเพลงเพราะให้แฟนเพลง ซึ่งใครอยากติดตามก็สามารถไปติดตามเธอกันได้

Leave A Reply

Your email address will not be published.